Dùng Tool ‘Block’ Trên Gmail Để Tránh Phiền Toán Từ Spam

0

Gmail đang là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu hiện nay vì hệ thống được Gmail xây dựng một cách ổn định, gửi thư điện tử một cách nhanh chóng, tiện lợi và khá dễ dàng khi sử dụng. Và đương nhiên, Nhà cung cấp nay cũng đã nghĩ đến các phiền toán mà người dung có thể gặp phải khi sử dụng ứng dụng này và đáng kể là các ‘thư rác’ mà bạn vô tình cho địa chỉ mail của mình cho một nơi nào đó mà bạn không lường trước sẽ nhận được các thư quảng cáo liên tục từ đó. Vì vậy, Gmail có sẵn cho bạn một chức năng rất tiện lợi trách phiên toái tối thiểu cho người dùng, đó là “Block”.

Với công cụ này, bạn có thể chặn các địa chỉ mail luôn gửi các thư quảng cáo khiến bạn không thiện cảm khi nhìn hòm thư đến của mình một cách lộn xộn, các thư quan trọng quên đánh dấu sao lại bị các thư spam ‘xâm chiếm’ bị đẩy qua các trang sau, và khó khăn khi muốn tìm kiếm lại.

Nếu bạn muốn giải quyết phiến toái khiến bạn khó chịu này thì còn chần chờ gì mà không cùng Motchut tìm hiểu một chút nhé!

HƯỚNG DẪN

Đối với máy tính, bạn truy cập và đăng nhập gmail của mình vào nhé!

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ

Tương Tự đối với smartphone, bạn vào ứng dụng gmail có sẵn do Google cung cấp trên Android, hoặc bạn dùng hệ điều hành IOS thì có thể thêm tại khoản Gmail của mình trong phần Mail của ‘Cài Đặt’.

Video hướng dẫn trên điện thoại:

Và đây là kết quả:

Bây giờ bạn có thể quản lý hiệu quả hòm thư điện tử của mình và sợ các thư spam làm “loãng” nữa rồi đó!

Mỗi ngày học Motchut nhé!

 

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
MỖI NGÀY NHẬN MỘT BÀI HỌC HỮU ÍCH, EBOOK VÀ QUÀ HẤP DẪN
100% THÔNG TIN CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT
Comments
Loading...