Cách Download Video Trên Youtube Cực Nhanh

0

Download Video Trên Youtube Cực Nhanh

Tình Huống

Đã bao lần bạn chán nản với tốc độ mạng của nhà mình khi đang xem video trên youtube,…đã vậy còn bị vướng một số quãng cáo dài đến tận 3- 4 phút mà muốn bỏ quả phải tải lại trang. Bạn muốn download video về để xem mà không bị ngắt quãng và cả khi office. Cùng motchut thử cách download video cức tiện lợi này nhé!

Hướng Dẫn

Bước 1: Truy cập vào website Youtube sau đó tìm video bạn muốn download.

Bước 2: Nhìn lên link ở phía trên, sau chữ youtube bạn chèn thêm kí tự “my” vào.

Ví dụ: https://www.youtubemy.com/watch?v=59OU0LQezVY

Bước 3: Sau khi cửa sổ mới hiện ra (Youtubemy.com), kéo xuống phía bên dưới sẽ có giao diện mẫu của video bạn muốn tải kèm theo chữ “download” bên trong đó. Bạn chỉ cần nhấp vào chữ “download” đó và chờ của sổ mới hiện lên.

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ

Bước 4: Nhấp chuột phải vào video chọn dòng chữ “lưu video thành...” hoặc dùng tổ hợp phím [Ctrl + S] hoặc bạn cũng có thể click vào biểu tượng ‘thêm’ (ba chấm dọc) và nhấn chữ “tải về” là được.

Bước 5: Chọn thư mục bạn muốn lưu, sửa tên cho video sau đó chọn Save, và chờ quá trình download hoàn thành.

Ngoài cách này ra, bạn có thể thay thế chữ my gắn vào ở cuối cùng với chữ youtube (như trên) thành chữ ‘ss’, nhưng thay vì đặt ở cuối cùng của chữ’youtube thì chúng ta sẽ đặt ở đầu chữ ‘youtube’ nhé!

https://www.ssyoutube.com/watch?v=aJOTlE1K90k

Khi chuyển sang tab download bạn chỉ cần click vào biểu tượng ‘ > ‘ kế bên dòng link bạn vừa nhập, chờ trang tải trong giây lát sẽ thấy hiện ra một khung nhỏ bên dưới, tiếp đến bạn chỉ cần bấm vào ‘download’, chọn vị trí lưu và chờ đợi quá trình download thôi nhé. Cũng khá giống với cách trên phải không các bạn ^^

Theo Motchut đã thử cả 2 cách thì mình thấy, cách thêm chữ “ss” dùng để tải tiện lợi hơn vì có một vài video bản quyền như các MV Hàn Quốc và US-UK.

Video Hướng Dẫn:

Cùng thực hành và bỏ túi ngay 2 cách download video cực kì đơn giản và tiện lợi này nha các tín đồ thích ‘sưu tầm’ các video cức chất từ youtube ^^. Mỗi ngày học Mot Chut nhé.

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
MỖI NGÀY NHẬN MỘT BÀI HỌC HỮU ÍCH, EBOOK VÀ QUÀ HẤP DẪN
100% THÔNG TIN CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT
Comments
Loading...