Top 5 Tính Năng Bạn Chưa Biết Về Teamviewer

0

Teamviewer là gì?

Teamviewer là 1 phần mềm được tạo ra để kết nối giữa 2 hay nhiều máy tính với nhau. Đây là một công cụ chuyên dùng để điều khiển các máy tính từ xa, chia sẻ màn hình và tập tin thông qua mạng Internet.

Chức năng chính của Teamview vẫn là kết nối giữa 2 máy tính để điều khiển, sữa chữa, cài đặt phần mềm hay đơn giản là chỉ dẫn làm một việc gì đó cho người khác dù bạn có ở đâu trên địa cầu chi nữa.

6 tính năng ít người biết của Teamviewer

  •  Mở nhiều cửa sổ.

Trong phiên bản mới, TeamViewer có thêm tính năng nhiều cửa sổ, các bạn có thể kết nối đến một hay nhiều máy tính cùng một lúc ngay trên máy tính của mình.

Các bạn chỉ cần nhấn vào dấu “+” bên cạnh cửa sổ kết nối hiện tại, giao diện kết nối xuất hiện các bạn chỉ cần thực hiện kết nối như bình thường.

 

  • Chuyển dữ liệu.

Khi kết nối đến máy tính khác các bạn có thể sử dụng tính năng chuyển dữ liệu để chuyển dữ liệu qua lại từ máy tính của bạn đến máy tính các bạn đang kết nối.

Có 2 lựa chọn cho bạn là:  File Transfer (chuyển nhanh) và File Box (chuyển dữ liệu bằng cách kéo thả).

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ

Lưu ý: nếu bạn chỉ muốn gửi tập tin mà không muốn mở cửa sổ kết nối với máy tính nhận dữ liệu (người ta không biết mình vào ^^), bạn có thể đánh dấu vào tùy chọn File Transfer trong cửa sổ nhập ID và Pass của máy kết nối và nhấn vào tùy chọn Connect to partner.

  • Trò chuyện trực tuyến với máy tính kết nối.

Bạn tha hồ chat với bạn của mình qua khung chat có sẵn của teamview không cần gọi điện thoại hay facebook mess.

Đầu tiên, các bạn nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên phía bên phải của TeamViewer. Sau đó, nhấn chọn kiểu trò chuyện.

  • Ghi lại hoạt động trên cửa sổ kết nối.

Nếu một lúc nào đó mà các bạn muốn ghi lại những thao tác thực hiện trên cửa sổ đang kết nối. Các bạn không cần bất kỳ phần mềm quay màn hình nào mà có thể sử dụng trực tiếp tính năng Record của TeamViewer.

Các bạn chọn Extras -> Record -> Start để bắt đầu ghi hình, Pause để tạm dừng và Stop để kết thúc.

  • Truy cập từ xa thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Bạn có thể dùng điện hay máy tính bảng để điều khiển teamview trên Android (Samsung, HTC, OPPO,… ), IPhones hay Window phones (Nokia, Blackberry) đơn giản là cài đặt teamviewer Playstore hay AppStore
Hi vọng trong bài chia sẽ vừa rồi, Motchut có thể đem đến cho các bạn một trải nghiệm thú vị và hữu ích. Mỗi ngày học motchut bạn nhé.

 

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
MỖI NGÀY NHẬN MỘT BÀI HỌC HỮU ÍCH, EBOOK VÀ QUÀ HẤP DẪN
100% THÔNG TIN CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT
Comments
Loading...