Cách Unlike Các Fanpage Dư Thừa Trên Facebook

0
Có bao giờ bạn muốn ‘block nhẹ’ chính facebook của mình vì đã lỡ tay like quá nhiều fanpage do bạn bè mời, lỡ tay like, … mà các fanpage đó hầu như không cần thiết đối với bạn.
Motchut sẽ mách cho bạn Toolkit For FB by PlugEx để ‘say goodbye’ với các fanpage suốt ngày quảng cáo phiền phức và đồng thời không phải bỏ đi tài khoản facebook mà lưu trữ hầu hết tất cả kỷ niệm từ lúc mới tạo đến bây giờ.

Hướng dẫn

Đầu tiên, bạn thêm tiện ích Toolkit For FB by PlugEx trên Google Chrome của mình nhé.

Tiếp theo, sau khi cài đặt thành công tiện ích, quay lại trang cá nhân của mình. Sau đó click vào biểu tượng của tiện ích và chọn UNLIKE MULTIPLE/ALL FACEBOOK PAGES trong mục Removal tools.

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ

Tiếp tục chọn SELECT ALL PAGES để chọn toàn bộ Fanpage muốn unlike hoặc chọn từng trang một mà bạn muốn unlike bằng cách mở công tắc xanh phía bên tay trái nha.

Nếu không chắc về Fanpage đó, bạn có thể click vào VIEW PAGE để chắc rằng mình không phải unlike sai fanpage chỉ vì lâu ngày không tương tác nên quên tên 😀

Sau đó click vào START TO UNLIKE FACEBOOK PAGES.

Vậy là bây giờ bạn đã có thể thoải mái lướt newfeet của mình mà không lo nhìn thấy các quảng cáo không cần thiết hoặc thậm chí là phiền phức đối với bạn rồi đấy! Nhanh tay thêm ngay tiện ích trên cùng Motchut để trải nghiệm chân thực nhất những điều bạn và Motchut vừa học được nhé!

Quá trình thực hiện diễn ra vô cùng nhanh và dễ dàng thao tác.

Ngoài ra, để sử dụng facebook một cách hiệu quả và thông minh nhất bạn có thể tham khảo thêm về bảo mật trên facebook hoặc trách phiền phức âm thanh khi nhắn tin Messenger trên máy tính cá nhân mà Motchut đã chia sẻ cho bạn trước đó nha!

Mỗi Ngày Học Motchut Nhé!

ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
ĐỂ LẠI EMAIL ĐỂ NHẬN QUÀ BẠN NHÉ
MỖI NGÀY NHẬN MỘT BÀI HỌC HỮU ÍCH, EBOOK VÀ QUÀ HẤP DẪN
100% THÔNG TIN CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT
Comments
Loading...